5 mẫu gác lửng đẹp mắt nới rộng không gian nhà nhỏ

5 mẫu gác lửng đẹp mắt nới rộng không gian nhà nhỏ

5 mẫu gác lửng đẹp mắt nới rộng không gian nhà nhỏ

Gác lửng là một không gian được xây dựng bổ sung để tận dụng thêm không gian cho nhà nhỏ. Tuy nhiên thực ra gác lửng là một trong những không gian thú vị và mang đến nhiều tiện ích bổ sung nhất.

Để có thiết kế gác lửng đẹp, bạn hoàn toàn có thể chủ động thiết kế từ ban đầu để biến gác lửng thành một phần của ngôi nhà. Cùng tham khảo 5 mẫu gác lửng đẹp mắt nới rộng không gian nhà nhỏ sau đây và lấy ý tưởng áp dụng cho ngôi nhà của bạn.

 

Gác lửng lang can sắt lưới phong cách hiện đại

Thiết kế tầng lửng thực sự rất cần thiết và hữu dụng, đặc biệt khi bạn là người đang ở trọ hoặc có cuộc sống độc thân. Nếu kiến trúc nhà bạn không có sẵn hoặc bạn mua lại nhà từ người khác, hãy tham khảo cách cải tạo gác lửng. Đây sẽ là nơi tuyệt vời với hàng chục công dụng hữu ích.

Thiết kế gác lửng với việc thang sắt và lan can thép sơn trắng đẹp mắt. Dưới không gian tầng lửng, bạn có thể học hỏi cách bố trí bếp như trong thiết kế này để tận dụng không gian tối đa. Bên cạnh màu sơn trắng chủ đạo, các nội thất sử dụng chất liệu gỗ màu sáng nổi bật tạo nên một không gian gần gũi và rất ấm cúng.

5 mẫu gác lửng đẹp mắt nới rộng không gian nhà nhỏ

Thiết kế tầng lửng thực sự rất cần thiết và hữu dụng, đặc biệt khi bạn là người đang ở trọ hoặc có cuộc sống độc thân. – 5 mẫu gác lửng đẹp mắt nới rộng không gian nhà nhỏ

 

Bạn thích phong cách công nghiệp? Đây là mẫu gác lửng dành cho bạn

Bố trí gác lửng là giải pháp hay nhất để mở rộng không gian , đặc biệt hiệu quả với không gian nhỏ hẹp. Nhờ có thiết kế gác lửng đơn giản với hệ thang đứng từ thép sơn đen, kết nối và mở rộng thành hệ lan can đẹp mắt. Chúng ta có thêm nhiều tiện nghi hơn trong cuộc sống.

Chúng ta có thể nhìn thấy một góc không gian nhỏ nhưng tập hợp đầy đủ các chức năng: bàn làm việc, tủ trang trí, kho lưu trữ…  Bạn có thể kết hợp thép sơn đen và nội thất gỗ để tăng tính thẩm mỹ cho thiết kế gác lửng.

5 mẫu gác lửng đẹp mắt nới rộng không gian nhà nhỏ

Chúng ta có thể nhìn thấy một góc không gian nhỏ nhưng tập hợp đầy đủ các chức năng: bàn làm việc, tủ trang trí, kho lưu trữ…  – 5 mẫu gác lửng đẹp mắt nới rộng không gian nhà nhỏ

 

Bổ sung gác lửng làm không gian lưu trữ tuyệt vời

Tuy đóng vai trò quan trọng, nhưng không gian lưu trữ thường bị bỏ qua khi xây dựng nhà ở. Phòng lưu trữ đóng vai trò quan trọng, mang đến rất nhiều tiện nghi không chỉ cho không gian nhà nhỏ mà kể cả những ngôi nhà có không gian rộng rãi.

Nếu như ngôi nhà của bạn thiêu mất không gian lưu trữ, hãy cải tạo gác lửng. Khi được quan tâm thiết kế, không gian lưu trữ có thể mang đến vẻ đẹp và tiện ích ngôi nhà rất nhiều. Lưu ý vị trí trong nhà có nhiệt độ và độ ẩm phù hợp nếu bạn muốn cải tạo gác lửng làm kho lưu trữ những đồ dùng, thực phẩm đặc biệt.

 

5 mẫu gác lửng đẹp mắt nới rộng không gian nhà nhỏ

Phòng lưu trữ đóng vai trò quan trọng, mang đến rất nhiều tiện nghi không chỉ cho không gian nhà nhỏ mà kể cả những ngôi nhà có không gian rộng rãi. – 5 mẫu gác lửng đẹp mắt nới rộng không gian nhà nhỏ

 

Nơi lí tưởng cho làm việc và thư giãn kết hợp

Hầu hết chúng ta đều mong muốn sở hữu một mội trường làm việc và nghỉ ngơi lý tưởng. Thật tuyệt nếu cả 2 nơi ở gần hoặc được kết hợp với nhau.

Việc tạo thêm tầng lửng đã bổ sung thêm không gian thư viện, phòng ngủ. Kết hợp với bàn làm việc ở tầng dưới tạo nên một tổng thể không gian rất tiện nghi. Thiết kế ở đây khá thành công khi áp dụng bổ sung tầng lửng để tận dụng không gian và tăng tính tiện nghi cho nhà ở. 

5 mẫu gác lửng đẹp mắt nới rộng không gian nhà nhỏ

 Thiết kế ở đây khá thành công khi áp dụng bổ sung tầng lửng để tận dụng không gian và tăng tính tiện nghi cho nhà ở. – 5 mẫu gác lửng đẹp mắt nới rộng không gian nhà nhỏ

 

Gác lửng sàn kính độc đáo

Gác lửng kết hợp sàn kính là một ý tưởng mới lạ và độc đáo. Bên cạnh tính thẩm mỹ, thiết kế còn mang đến lợi ích to lớn. Bạn có thể tham khảo cách các chuyên gia để thay thế hệ sàn bình thường sang loại sàn bằng kính cường lực. Việc bổ sung gác lửng sàn kính cho phòng khách giúp tân dụng nguồn ánh sáng tự nhiên.

5 mẫu gác lửng đẹp mắt nới rộng không gian nhà nhỏ

Bạn có thể tham khảo cách các chuyên gia để thay thế hệ sàn bình thường sang loại sàn bằng kính cường lực.  – 5 mẫu gác lửng đẹp mắt nới rộng không gian nhà nhỏ

 


 

THẾ GIỚI ỐP TƯỜNG
CHUYÊN VẬT LIỆU TRANG TRÍ NỘI THẤT GIÁ GỐC 

» Chuyên cung cấp và thi công vật liệu trang trí giá gốc tốt nhất, không qua trung gian

» Sản phẩm được cam kết về chất lượng và có bảo hành

» Tư vấn thiết kế và thi công cho không gian nhà ở, công trình, cửa hàng, quán cafe…

» Quý khách cần  BÁO GIÁ – XEM MẪU  . Xin liên hệ trực tiếp qua số hotline, zalo, facebook Thế Giới Ốp Tường [  0907-167-071 hoặc 036-502-7171 ]

Comments are closed.