Bạn nên sắm ngay 7 món đồ gỗ giúp tiết kiệm không gian này

Bạn nên sắm ngay 7 món đồ gỗ giúp tiết kiệm không gian này

Bạn nên sắm ngay 7 món đồ gỗ giúp tiết kiệm không gian này

Vẻ đẹp đa phong cách và bền đẹp của những món đồ nội thất gỗ ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn. Với những đồ nội thất gỗ thiết kế thông minh, chúng không chỉ mang lại vẻ đẹp cho không gian. Đồng thời còn giúp bạn tiết kiệm không gian sống, mang đến sự tiện nghi và gọn gàng. Hãy cùng điểm qua 7 món đồ gỗ giúp tiết kiệm không gian mà bạn không nên bỏ lỡ sau đây nhé.

 

Tủ gỗ độc đáo có thể mở đến 90 độ

Với thiết kế tủ đứng đặc biệt này, bạn sẽ có thêm nhiều không gian sinh hoạt trong gia đình bởi tính linh hoạt của nó. Chiếc tủ đứng có thiết kế khá đặc biệt có thể mở rộng ra 2 mặt tủ. Độ rộng cửa tủ vừa cho chúng ta có nhiều không gian lưu trữ, lại vừa tiết kiệm không gian.

Bạn có thể chọn chiếc tủ với mặt cửa kính để phù hợp với các không gian cần trang trí như phòng khách.

Với thiết kế tủ đứng này, bạn có thể bố trí cho nhiều không gian sinh hoạt trong gia đình bởi tính linh hoạt của nó.

Với thiết kế tủ đứng này, bạn có thể bố trí cho nhiều không gian sinh hoạt trong gia đình bởi tính linh hoạt của nó. – Bạn nên sắm ngay 7 món đồ gỗ giúp tiết kiệm không gian này

 

Bàn ăn có thể xếp gọn linh hoạt

Không cần lo lắng khi bạn có một không gian bếp ăn nhỏ. Nếu việc bố trí một bộ bàn ăn lớn khá chiếm diện tích. Bạn có thể tham khảo mẫu bàn ăn được thiết kế linh hoạt, có thể xếp gọn khi không sử dụng.

Thiết kế bộ bàn theo khối vuông khá đơn giản nhưng hoàn hảo. Chọn lựa màu gỗ sáng cho thiết kế cũng phù hợp hơn với những không gian phòng hạn chế về diện tích.

Với thiết kế tủ đứng này, bạn có thể bố trí cho nhiều không gian sinh hoạt trong gia đình bởi tính linh hoạt của nó.

Mẫu bàn ăn được thiết kế linh hoạt, có thể xếp gọn khi không sử dụng. – Bạn nên sắm ngay 7 món đồ gỗ giúp tiết kiệm không gian này

 

Kệ tivi có thể tùy chỉnh

Chiếc tủ tivi gỗ với thiết kế cánh tủ được đóng mở nhờ hệ nẹp kim loại giúp cho việc lưu trữ được thoải mái và dễ dàng hơn. Với mẫu tủ lắp ghép có thể tùy chỉnh kích thước này, bạn có thể thoải mái lựa chọn hay thay đổi vị trí phù hợp nhất. 

Khi thay đổi chức năng, những khối tủ rời có thể dễ dàng biến thành tủ kệ, tủ đứng… phục vụ cho cuộc sống tiện nghi của chúng ta.

Bạn nên sắm ngay 7 món đồ gỗ giúp tiết kiệm không gian này

Bạn nên sắm ngay 7 món đồ gỗ giúp tiết kiệm không gian này

 

Sự kết hợp thú vị giữa kệ tường và khung tranh

Giờ đây, bạn có thể biến hóa những chiếc tủ kệ tường thành khung tranh độc đáo. Bên cạnh chức năng lưu trữ còn có thể làm đẹp thêm cho không gian nhà ở. Thiết kế kệ tủ kết hợp với khung tranh khá mới lạ và được nhiều người thích thú.

Việc cánh tủ được đóng mở nhờ hệ nẹp kim loại cũng giúp cho việc lưu trữ được thoải mái và dễ dàng hơn.

Bên cạnh chức năng lưu trữ , tủ kệ và khung tranh kết hợp còn có thể làm đẹp thêm cho không gian nhà ở – Bạn nên sắm ngay 7 món đồ gỗ giúp tiết kiệm không gian này

 

Tủ đứng có thể điều chỉnh vách ngăn

Món đồ gỗ này là sự biến hóa bất ngờ từ mẫu kệ gỗ truyền thống nhiều tầng. Chiếc tủ khá mỏng, không chiếm nhiều diện tích nhưng lại có thể thoải mái điều chỉnh các kệ tủ một cách dễ dàng.

Ngày nay, khi mà các thiết kế tủ linh hoạt và tiết kiệm không gian ngày càng được ưa chuộng. Hẳn chùng ta đều yêu thích mẫu thiết kế kệ như vậy.

 Chiếc tủ khá mỏng, không chiếm nhiều diện tích nhưng lại có thể thoải mái điều chỉnh các kệ tủ một cách dễ dàng.

Chiếc tủ khá mỏng, không chiếm nhiều diện tích nhưng lại có thể thoải mái điều chỉnh các kệ tủ một cách dễ dàng. – Bạn nên sắm ngay 7 món đồ gỗ giúp tiết kiệm không gian này

 

Bộ thớt và đĩa tiện lợi

Bộ thớt và đĩa tiện dụng dưới đây có kiểu dáng đơn giản, tinh tế . Sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên và rất bền. Vẻ đẹp giản dị của chúng còn giúp căn bếp của bạn thêm gần gũi và ấm cúng hơn.

Công việc làm bếp sẽ trở nên cực kì thú vị và dễ dàng hơn với những thiết kế tiện lợi như bộ thớt và đĩa kết hợp này. 

Có kiểu dáng đơn giản, tinh tế và sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên và rất bền, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong căn bếp!

Vẻ đẹp giản dị của bộ thớt đĩa gỗ còn giúp căn bếp của bạn thêm gần gũi và ấm cúng hơn. – Bạn nên sắm ngay 7 món đồ gỗ giúp tiết kiệm không gian này

 

Tủ đứng lồng vào nhau

Thiết kế đơn giản 2 trong 1 này giúp bạn có thể tiết kiệm không gian khi không cần sử dụng nhiều tủ lưu trữ. Khi cần sử dụng bạn có thể phân chia 2 chiếc tủ riêng biệt nhau. Điểm độc đáo ở chỗ lớp kính biến chiếc tủ lớn trở thành một lớp vỏ bọc hoàn hảo cho chiếc tủ nhỏ bên trong.

Bạn nên sắm ngay 7 món đồ gỗ giúp tiết kiệm không gian này

Thiết kế đơn giản 2 trong 1 này giúp bạn có thể tiết kiệm không gian khi không cần sử dụng nhiều tủ lưu trữ – Bạn nên sắm ngay 7 món đồ gỗ giúp tiết kiệm không gian này


 

THẾ GIỚI ỐP TƯỜNG
CHUYÊN VẬT LIỆU TRANG TRÍ NỘI THẤT GIÁ GỐC 

» Chuyên cung cấp và thi công vật liệu trang trí giá gốc tốt nhất, không qua trung gian

» Sản phẩm được cam kết về chất lượng và có bảo hành

» Tư vấn thiết kế và thi công cho không gian nhà ở, công trình, cửa hàng, quán cafe…

» Quý khách cần  BÁO GIÁ – XEM MẪU  . Xin liên hệ trực tiếp qua số hotline, zalo, facebook Thế Giới Ốp Tường [  0907-167-071 hoặc 036-502-7171 ]

Comments are closed.