Tân trang nhà đẹp theo tông màu hot nhất năm nay

Tân trang nhà đẹp theo tông màu hot nhất năm nay

Tân trang nhà đẹp theo tông màu hot nhất năm nay

Trong năm nay, viện Pantone có trụ sở tại New Jersey đã công bố gam màu được dự đoán sẽ trở thành xu hướng cho năm nay. Các chuyên gia nghiên cứu về màu sắc đưa đến kết quả gam màu sẽ lên ngôi trong năm 2019 chính là màu cam san hô – Living coral.

Living coral không chỉ là một gam màu sáng bắt mắt, màu cam san hô còn mang đến ý nghĩa của sự hứng khởi, bao dung và sáng tạo. Tông màu này sẽ rất độc đáo khi kết hợp với nội thất nhà ở. Bạn có muốn sử dụng gam màu thịnh hành này để tân trang nội thất ngôi nhà của mình không? Cùng Thế Giới ốp Tường tham khảo cách Tân trang nhà đẹp theo tông màu hot nhất năm nay qua chia sẻ bên dưới nhé.

 

Phòng tắm với điểm nhấn màu san hô tươi mới

Các màu sắc theo tông cam san hô, Living coral rất phù hợp cho các không gian liên quan đến nước, tiêu biểu như không gian phòng tắm. Nếu bạn đang có ý định cải tạo lại không gian phòng tắm cũ, gam màu Living coral sẽ là gợi ý tuyệt vời mang đến một cảm giác tươi mới cho phòng tắm của bạn.

Tông màu cam san hô tươi sáng sẽ là điểm nhấn độc đáo cho phòng tắm của bạn thêm sắc màu – Tân trang nhà đẹp theo tông màu hot nhất năm nay

 

Chúng ta có thể quan sát thấy thiết kế phòng tắm khá đơn giản nhưng hài hòa với tông màu trung tính và cổ điển. Nếu bạn muốn có điểm nhấn nổi bật và thu hút cho phòng tắm, chuyên gia khuyên bạn bố trí một tấm rèm với gam màu Living coral tươi sáng.

 

Các chi tiết nội thất cam san hô cho phòng ngủ thêm màu sắc

Phòng ngủ là nơi mang tính cá nhân, cũng cần phải đảm bảo các yếu tố yên tĩnh và thư giãn cho gia chủ. Để tân trang phòng ngủ của bạn theo gam màu hot nhất năm nay, hãy sử dụng màu Living coral một cách tiết chế, vừa đủ. Bạn có thể tạo điểm nhấn ấn tượng bằng cách bổ sung gam màu độc đáo này thông qua các chi tiết nội thất. Chẳng hạn như một bức tranh treo tường, các món đồ trang trí nhỏ hoặc vỏ gối màu cam san hô.

Tân trang nhà đẹp theo tông màu hot nhất năm nay

Nếu muốn tân trang phòng ngủ với tông màu hot của năm nay. Bạn có thể tạo tô điểm cho phòng ngủ với các bức tranh đương đại. – Tân trang nhà đẹp theo tông màu hot nhất năm nay

 

Phòng khách ngập tràn năng lượng với tông màu mới

Living coral được đánh giá là cực kì phù hợp với nội thất phòng khách. Tông màu mới mang  ý nghĩa của sự tươi mới, nguồn năng lượng dồi dào và sáng tạo như đại dương.

Bạn không cần phải lo lắng khi tìm kiếm nội thất tông màu Living coral. Bởi hiện nay, xu hướng màu san hô đã được nhiều nhãn hàng cập nhật nhanh chóng. Khi mua sắm cho mình những đồ nội thất mang gam màu Living coral trong năm nay, bạn có thể có rất nhiều sự lựa chọn hay ho. Như trong ví dụ dưới đây, bộ sofa với gam màu san hô dù chỉ với cách bố trí đơn giản. Song mang lại hiệu quả khá bắt mắt cho gian phòng khách của chúng ta.

Tân trang nhà đẹp theo tông màu hot nhất năm nay

Một bộ sofa có gam màu nổi bật sẽ mang lại không khí tươi mới và năng động cho không gian sinh hoạt chung của gia đình. – Tân trang nhà đẹp theo tông màu hot nhất năm nay

 

Bếp ăn ấm cúng và cực thú vị

Nếu phân tích màu sắc của gam màu Living coral, bạn sẽ nhận thấy sự tương thích của nó với các không gian bếp ăn. Được xếp vào các gam màu nóng, tông màu mới không chỉ mang đến sự ấm cúng, gần gũi mà còn kích thích cảm giác thèm ăn. Nếu bạn có ý định cải tạo căn bếp của mình trong năm nay, đừng quên lựa chọn các phương án cực thú vị với màu cam san hô nhé.

Tân trang nhà đẹp theo tông màu hot nhất năm nay

Màu cam sang hô khá phù hợp với không gian bếp và phòng ăn. Hãy cân nhắc sơn lại màu tường hoặc sử dụng giấy dán tường tông màu hot trong năm nay nhé. – Tân trang nhà đẹp theo tông màu hot nhất năm nay

 

Ban công xanh mát và ấn tượng

Chúng ta đã sử dụng tông màu mới của năm nay trong nhiều không gian bên trong ngôi nhà. Vậy còn đối với không gian ngoại thất? Liệu màu cam san hô tươi mới có phù hợp cho nhiều kiểu kiến trúc hay không?

Tân trang nhà đẹp theo tông màu hot nhất năm nay

Ban công xanh nhà bạn sẽ thật bắt mắt nếu được điểm xuyến một vài chi tiết màu cam san hô. – Tân trang nhà đẹp theo tông màu hot nhất năm nay

 

Nếu chưa tìm thấy câu trả lời, bạn có thể xem thử ví dụ tuyệt vời này. Sự xuất hiện của màu Living coral như một điểm nhấn ấn tượng cho không gian ban công xanh mát. Không chỉ có phương án cho màu sơn tường hoặc các đồ nội thất, bạn có thể lựa chọn những loại hoa có màu Living coral. Thật tuyệt bởi gam màu nổi bật này không chỉ có mặt duy nhất ở những rặng san hô, phải không nào.

 


 

THẾ GIỚI ỐP TƯỜNG
KHO VẬT LIỆU TRANG TRÍ NỘI THẤT GIÁ SỈ 

» Chuyên cung cấp và thi công vật liệu trang trí giá sỉ tốt nhất.

» Sản phẩm cam kết đạt tiêu chuẩn chất lượng và có bảo hành.

» Tư vấn thiết kế và thi công cho không gian nhà ở, công trình.

» Liên hệ trực tiếp qua số hotline, zalo, facebook Thế Giới Ốp Tường

Comments are closed.