Trang trí văn phòng phong cách công nghiệp cực độc đáo

Trang trí văn phòng phong cách công nghiệp cực độc đáo

Trang trí văn phòng phong cách công nghiệp cực độc đáo

Không gian văn phòng đã trở nên gắn bó và quen thuộc với nhiều người trong chúng ta. Để có một môi trường làm việc hiệu quả và năng động, thiết kế nội thất văn phòng rất cần được quan tâm và đầu tư ý tưởng. Cùng xem và trải nghiệm không gian Trang trí văn phòng phong cách công nghiệp cực độc đáo ngay sau đây nhé.

 

Tạo cảm hứng với phong cách công nghiệp độc đáo

Với việc giữ nguyên kết cấu trần, xử lí sơn đen các đường ống kĩ thuật tạo nên một không khí hiện đại và bắt mắt. Phong cách công nghiệp đã được áp dụng rất thành công cho thiết kế nội thất văn phòng này.

Bên cạnh đó, nội thất gỗ được kết hợp để mang đến cảm giác gần gũi và giúp không gian hài hòa hơn rất nhiều. Cách bày trí bàn làm việc thành cụm lớn sẽ giúp bạn có thêm nhiều diện tích hơn.

Trang trí văn phòng phong cách công nghiệp cực độc đáo

Phong cách công nghiệp đã được áp dụng rất thành công cho thiết kế nội thất văn phòng này. – Trang trí văn phòng phong cách công nghiệp cực độc đáo

 

Lựa chọn vật liệu thô mộc hiệu quả

Chúng ta có thể thấy thiết kế sử dụng gạch đất nung màu tự nhiên để thay thế cho các vách tường thạch cao thông thường. Phương pháp này thể hiện được đặc trưng của phong cách công nghiệp, tập trung vào vẻ đẹp của sự thô mộc. Bên cạnh đó, gạch nung cũng là loại vật liệu quen thuộc, có giá thành rẻ và rất phù hợp với phong cách này.

Gạch đất nung thô khá phù hợp khi được kết hợp với vách kính mờ và khung thép đen. Một vài chậu cây lá cao được sử dụng để thêm màu xanh và trung hòa tính lạnh trong thiết kế.

Trang trí văn phòng phong cách công nghiệp cực độc đáo

Sử dụng tường gạch nung thể hiện được đặc trưng của phong cách công nghiệp, tập trung vào vẻ đẹp của sự thô mộc. – Trang trí văn phòng phong cách công nghiệp cực độc đáo

 

Phòng họp rộng rãi và tiện nghi

Phòng họp lớn khá rộng rãi và tiện nghi cùng các trang thiết bị hiện đại. Tại phòng họp lớn, tông màu đen vẫn được sử dụng làm chủ đạo. Nội thất gỗ với gam màu sẫm hơn nhằm phù hợp với không gian phòng họp là một gợi ý khá hay. Phòng họp được trang bị các thiết bị và đồ nội thất cao cấp, tạo nên vẻ đẹp hiện đại và tiện nghi cho căn phòng. 

Trang trí văn phòng phong cách công nghiệp cực độc đáo

Nội thất gỗ với gam màu sẫm hơn nhằm phù hợp với không gian phòng họp – Trang trí văn phòng phong cách công nghiệp cực độc đáo

 

Quầy đón khách hiện đại

Quầy đón khách giữ vai trò khá quan trọng trong thiết kế văn phòng. Bởi đây là nơi đón tiếp khách và nhân viên. Không gian tiếp tân được bố trí khá đơn giản với ghế sofa thoải mái, đi kèm bàn coffee tròn, nhỏ nhắn để tiết kiệm không gian. Phong cách công nghiệp ấn tượng được thể hiện rõ ở cách thiết kế quầy bằng khối kim loại.

Trang trí văn phòng phong cách công nghiệp cực độc đáo

Không gian tiếp tân được bố trí khá đơn giản và thoải mái – Trang trí văn phòng phong cách công nghiệp cực độc đáo

 

Khu vực nghỉ ngơi thoải mái

Đây là nơi diễn ra các hoạt động ăn uống, pha chế dành cho các nhân viên của văn phòng. Thiết kế nổi bật và thể hiện được sự thoáng đãng nhờ việc bố trí vật dụng hợp lí. Không gian tận dụng nguồn sáng tự nhiên rất tốt thông qua các ô của kính lớn. Các chậu cây xanh cũng được xem là món nội thất không thể thiếu.

Trang trí văn phòng phong cách công nghiệp cực độc đáo

Thiết kế nổi bật và thể hiện được sự thoáng đãng nhờ việc bố trí vật dụng hợp lí – Trang trí văn phòng phong cách công nghiệp cực độc đáo

 

Khu vực căn tin lý tưởng cho nhân viên

Khu vực căn tin lý tưởng chính là nơi nhân viên có thể tụ tập để ăn uống, nghỉ ngơi. Vậy nên không gian cần chú trọng thiết kế nhằm tạo sự tự do và thoải mái nhất có thể. Chậu cây treo tường và những chậu cây để bàn nhỏ xinh sẽ mang không gian xanh mát vào thiết kế.

Trang trí văn phòng phong cách công nghiệp cực độc đáo

Tường gạch nung đồng bộ và nội thất gỗ màu sáng tạo sự gần gũi cho không gian. – Trang trí văn phòng phong cách công nghiệp cực độc đáo

 

Phương án sử dụng màu sắc của nội thất gỗ kết hợp với đèn chiếu sáng tạo sự ấm cúng và gần gũi. Các kiểu đèn thả đơn với màu sắc nổi bật sẽ phù hợp cho không gian để tạo điểm nhấn. Cây xanh cũng được bổ sung thông qua các chậu cây nhỏ và cây treo tạo nên vẻ sinh động cho không gian. Chắc hẳn không một ai không ưa thích nơi làm việc của mình sở hữu một căn tin lý tưởng như thế này.


 

THẾ GIỚI ỐP TƯỜNG
CHUYÊN VẬT LIỆU TRANG TRÍ NỘI THẤT GIÁ GỐC 

» Chuyên cung cấp và thi công vật liệu trang trí giá gốc tốt nhất, không qua trung gian

» Sản phẩm được cam kết về chất lượng và có bảo hành

» Tư vấn thiết kế và thi công cho không gian nhà ở, công trình, cửa hàng, quán cafe…

» Quý khách cần  BÁO GIÁ – XEM MẪU  . Xin liên hệ trực tiếp qua số hotline, zalo, facebook Thế Giới Ốp Tường [  0907-167-071 hoặc 036-502-7171 ]

Comments are closed.